Quy Trình Sản Xuất Tào Phớ Đậu Non

Có phải Quý anh chị đang cần tìm hiểu công thức để làm ra sản phẩm tào phớ đậu non ngon để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo an toàn và tốt cho sức khỏe? Hay anh chị cần một công thức tốt sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải vấn đề dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết triệt để mong muốn của anh chị nhé !

quy trình sản xuất tào phớ
quy trình sản xuất tào phớ

Nguyên liệu:
Đậu tương khô ngâm trong nước 10-12 tiếng
Chà sát cho bong vỏ rồi tiến hành lọc bỏ vỏ
Để ráo nước
Phụ gia: 

VMC tofu: Tạo kết tủa dạng bông phù hợp với đậu hũ non, tào phớ, đậu mềm
VMC chống tạo bọt: khử bọt

Xay lọc:

Cho đậu nành đã để ráo vào cối xay, bổ sung nước đã chuẩn bị (1kg đậu nành khô ban đầu/lit nước). xay đến khi nào thấy hỗn hợp đậu nhuyễn mịn là đạt (khoảng 5-7 phút)
Pha hỗn hợp vừa xay vào nước theo tỉ lệ 1kg đậu khô với 7-10lit nước
Rót hỗn hợp nước đậu vào một tấm khăn, vắt lấy nước
Nấu:

Nấu ở lửa nhỏ, khuấy nhẹ cho VMC chống tạo bọt vào khuấy cùng
Khi thấy nước đậu đã sôi dâng lên (nhiệt độ khoảng 85 – 96 độ C) thì tắt bếp
Cho 1-2gam VMC tofu vào 1 ít nước rồi hòa tan sau đó cho vào nồi khuấy đều, đậy kín vung
Định hình:

Để yên trong 30 – 45 phút
Chú Ý:

Không cho trực tiếp VMC tofu vào sản phẩm để tránh hiện tượng đông vón cục bộ
Sữa đậu xay xong phải đem đi nấu liền. Không để ở ngoài không khí quá lâu, vi sinh vật phân giải protein đậu, làm lượng đậu tạo kết tủa giảm ở quá trình tạo rêu

vmc Tofu
vmc Tofu

Thông tin liên hệ đặt hàng:

Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh

Hotline: 0934566845- 0934561220

Website: https://hoachathaidang.com/

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo