Có phải quý anh chị đang cần tìm hiểu Công thức để làm ra sản phẩm giò gà pha cá ngon để bán hoặc để gia đình thưởng thức do chính tay mình làm ra với tiêu chí thực sự đảo bảo an toàn và tốt cho sức khỏe? Hay anh chị cần một công thức tốt sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu ngày càng yêu cầu cao của Quý khách hàng? Hoặc sản phẩm đang gặp phải ván đề dẫn đến chưa được ngon như kỳ vọng? Hãy đến với chúng tôi để được giải quyết triệt để mong muốn của anh chị nhé !
Nguyên liệu
- Phi lê cá basa đông lạnh
- Ức gà phi lê đông lạnh
Phụ gia
VMC K7: Tạo dai
VMC Nonphos : tạo giòn, chắc, giữ ổn định cấu trúc giò.
VMC MP: Tạo dẻo, giữ nước, làm cho mọc lâu bị khô.
VMC IG : Thay thế bột ngọt, có vị ngọt xương hầm, tương đồng với vị ngọt của giò, làm cho sản phẩm có vị ngọt được giữ lâu trong miệng
VMC Antione: Chất bảo quản được phép dùng trong giò chả, bảo quản được 3-4 ngày ở điều kiện thường.
Gluten: hút nươc, tạo dẻo, làm chất độn
Hương thịt: Tạo hương thơm giò.
Chuẩn bị:
- Ức gà phi lê đông lạnh và rã đông đến nhiệt độ -5-1 độ C
- Cá basa phi lê đông lạnh rã đông đến nhiệt độ -5-1 độ C
- Cân gia vị, phụ gia và các thành phần khác theo công thức để sẳn.
- Cối xay ta ướp đá lạnh trươc 15’
BẮT ĐẦU XAY
- Cho ức gà và cá vào xay nhỏ. Cho các loại gia vị (tiêu, bột ngọt), phụ gia tạo giòn dai và đá vào cùng lúc (Nước mắm và bột cho vào sau) và bắt đầu xay.
- Mọc gần đạt cho thêm bột vào xay đến khi khối mọc dẻo dai và cuộn theo lưỡi dao, không dính bết.
- Hấp, luôc
- Thời gian hấp, luộc là 1h đối với khuân 1kg, 35-40 phút đối với khuân 0,5kg
Thông tin liên hệ đặt hàng:
Địa chỉ: 172 Hà Khẩu- Hạ Long- Quảng Ninh
Hotline: 0934566845- 0934561220
Website: https://hoachathaidang.com/